CÁCH PHÂN BIỆT VỢT CẦU LÔNG YONEX THẬT VÀ GIẢ CHUẨN 100%, CHẮC CHẮN KHÔNG BỊ LẦM

Yonex là hãng sản xuất vợt hàng đầu thế giới với uy tín cũng như chất lượng đã được kiếm chứng trong giới cầu lông. Với sự nổi tiếng đó, không tránh khỏi việc bị làm giả, nhái. Bài viết này giúp bạn biết cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả chuẩn nhất.

Đối với người mới chơi cầu lông đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một cây vợt cầu lông Yonex chính hãng nhưng nếu không nắm rõ kiến thức cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả thì khi đi mua các bạn sẽ dễ bị mua nhầm hàng fake, hàng nhái kém chất lượng. Bài viết sau giúp bạn biết được những cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả một cách trực quan nhất. Thể hiện bằng hình ảnh, màu sắc, tem Yonex sunrise check code trực tiếp và số code trên vợt.

1. Cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả bằng cách check code

Khi mua vợt chúng ta sẽ có 1 lớp tem 3D và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tem 3D của Yonex được dán lên trên cán vợt (nếu xoay nhiều chiều trên tem 3D không đổi màu là vợt giả nhé) – Ảnh bên dưới.

Sau đó chúng ta sẽ cạo lớp code ra và thấy dãy số để điền vào trang Website check code: http://www.sunrisetnt.com/. Đây là cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả tối ưu nhất.

Team 3D thật của Yonex. Ảnh: Internet.

Bước check code trên trang chủ Yonex. Ảnh: Internet.

2. Cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả bằng số Series trên mũ chụp cán vợt

Vợt cầu lông Yonex sản xuất ra thị trường thường thì sẽ có 2 dãy số series. Thứ nhất dãy số đầu tiên chúng ta sẽ thấy là được khắc ngay điểm tiếp xúc cuối cùng của đũa vợt khi tiếp xúc với mũ chụp vợt gồm có 7 chữ số (ảnh bên dưới).

Thứ 2 là sẽ được khắc ngay trên mũ chụp vợt gồm 8 chữ số sẽ có định dạng theo hãng vợt cầu lông Yonex quy định như sau: XX MM YA BB.

Những kí tự như (XX MM YA BB) được khắc trên vợt cầu lông Yonex sẽ được hướng dẫn như sau:

  • – XX là ngày sản xuất ra cây vợt được quy định theo tháng – Sẽ bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 31 của tháng.
  • – MM là tháng sản xuất vợt từ tháng 1 đến tháng 12.
  • – Y là năm sản xuất vợt như từ năm 2 đến 8 sẽ tương đương là năm 2012 – 2018
  • – A là số lô hàng mà Yonex sản xuất ra.
  • – BB là mã phân phối cho các thị trường thế giới như: JP – Japan – Nhật Bản, TH – Thailand – Thái Lan, SP – Singapore, TW – Taiwan, IP – Internantionnal Player (mã dành cho các vận động viên chuyên nghiệp), CA – Canada…

Với cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật và giả này, bạn dễ dàng nhận ra với chỉ bằng mắt thường. Chỉ cần sai cấu trúc mã, bạn chẵng cần ngần ngại mà kết luận.

 

3. Dựa vào phiếu bảo hành và mã sản phẩm để phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả

Riêng dòng vợt cầu lông Yonex sẽ đi kèm 1 phiếu bảo hành riêng biệt (ảnh bên dưới) và trên phiếu bảo hành sẽ có mã số series đi kèm và đặc biệt mã số phải được khắc trên vợt bắt buộc phải trùng với mã số trên phiếu bảo hành, trên phiếu sẽ có mộc đỏ của nhà phân phối, địa chỉ và SĐT.

Hàng chính hãng với hai mã số trùng nhau. Ảnh: Internet.

Bảng phân biệt vợt thật, giả của hãng cầu lông Yonex. Ảnh: Yonex.

Nguồn: badmintonw.com

...