Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành tại Trang Nguyên.

Trang Nguyên Với phương châm luôn đặt Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất,  http://192.168.100.27 xây dựng chính sách đổi trả dành cho khách hàng như sau:

Trang Nguyên cam kết bán hàng chính hãng 100% nên các nên Tất cả các sản phẩm tuân theo điều khoản bảo hành của hãng sản xuất tại thời điểm xuất hóa đơn cho khách hàng.

Tùy loại sản phẩm khác nhau ản sẽ có chính sách bảo hành khác nhau.

I. Điều kiện bảo hành

   1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.

– Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực. Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn. Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.

  2.  Những sản phẩm không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành.

– Là những sản phẩm vi phạm một trong những điều ở mục.

II. Chính sách bảo hành đối với dụng cụ thể thao tại Trang Nguyên.

  1. Các sản phẩm về g quần áo, giầy thao (Tennis, Cầu Lông, Bóng Đá, Bóng Rổ…) và các phụ kiện không được Bảo hành theo quy định chung của nhà sản xuất. Vì lý do môi trường và khí hậu tại Việt Nam . Tuy nhiên khi mua hàng tại Trang Nguyên quý khách sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất . Sản phẩm dụng cụ và phụ kiện thể thao sẽ được đổi cho quý khách trong vòng từ 5 đến 7 ngày khi quý khách nhận sản phẩm và phát hiện sản phẩm hoặc phụ kiện bị lỗi do nhà sản xuất.
  2. Đối với sản phẩm vợt tennis và cầu lông :

Quý khách được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 03 thàng theo quy định của nhà sản xuất kể từ ngày mua được ghi trên phiếu bảo hành.

Mỗi cây vợt Tennis và Cầu lông do Trang Nguyên bán ra đều kèm theo một phiếu bảo hành có ghi rõ series do nhà sản xuất in, dán hoặc khắc trên thân vợt. Trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện được bảo hành và hướng dẫn bảo quản vợt của nhà sản xuất.

Phiếu bảo hành vợt cầu lông Fleet.

Phiếu bảo hành vợt Tennis Wilson.

 Vợt bảo hành sẽ được nhận tại showroom Trang Nguyên số 21 tòa nhà CT5 -DN1 đường Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.  Sau khi được nhân viên tại Trang Nguyên kiểm tra : Nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách sẽ được bảo hành bằng cây vợt mới (không bao gồm cước) trong vòng 2 ngày.

Lưu ý : Các trường hợp nằm ngoài điều kiện bảo hành của hãng được ghi rõ trên phiếu bảo hành (đan sai dây, căng quá cân quy định, để vợt nơi có nhiệt độ cao..) dẫn đến cong vênh hoặc gẫy vợt Trang Nguyên sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 043.640 0455 hoặc hotline 090 324 7787.

          Trân Trọng cảm ơn quý khách!

...