Cùng SODEX tham gia sự kiện triển lãm quốc tế thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam 2018

Sodex rất vinh hạnh khi được có mặt tại sự kiện Triển lãm quốc tế thiết bị & sản phẩm thể thao Việt Nam 2018 từ ngày 15 – 18/ 11 /2018 tại gian hàng 142-149, Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.👏👏👏

➡️➡️➡️ Là NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC cho sự kiện lần này, đội ngũ Sodex Sport hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi được đón tiếp quý khách hàng đến với gian hàng của chúng tôi.

Triển lãm lần này là nơi quy tụ những thương hiệu thể thao hàng đầu trongnước và quốc tế ở các lĩnh vực: 

  • 🏀 Thiết bị và dụng cụ thể thao
  • 🏋 Thể hình và chăm sóc sức khỏe
  • 🏌 Thể thao ngoài trời và giải trí
  • 👕 Thời trang thể thao
  • 🚴‍♀️ Xe đạp và linh phụ kiện

📧📧📧 Hãy gửi e-mail cho chúng tôi ngay hôm nay: contact@sodexsport.com để có thể gặp gỡ đội ngũ nhân viên cũng như Tổng giám đốc của Sodex Sport trong những ngày diễn ra triển lãm, đồng thời cũng là dịp để chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những nghiên cứu về các sản phẩm mới nhất và các dự án của Sodex.

Đặc biệt hơn hết, chúng tôi cũng sẽ công bố logo mới của Sodex Sport tại sự kiện lần này. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ sự kiện lần này nhé. 📣📣📣

☎️☎️☎️ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0905 250 333
__<>__


Triển lãm Quốc tế THIẾT BỊ & SẢN PHẨM THỂ THAO Việt Nam 2018

  • Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Thể thao Việt Nam – VIETNAM SPORT SHOW là triển lãm duy nhất tại Việt nam trong lĩnh vực Thể thao.
  • Với mục tiêu và khát vọng tạo ra một “sân chơi thương mại” giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hợp tác. Đồng thời, Vietnam Sport Show hứa hẹn sẽ tạo ra một “show trình diễn” của các nhãn hàng thể thao trình làng sản phẩm mới tới giới thể thao chuyên nghiệp, những người đam mê thể thao và công chúng. 

VIETNAM SPORT SHOW sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 15 ~ 18/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch – Tổng cụ Thể dục Thể thao Việt nam, được tổ chức bởi công ty Vinexad – nhà tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: Trang Nguyên Sport tổng hợp

...