[Giới thiệu] YONEX NANOFLARE 800 sẽ phát hành 30 tháng 8 năm 2019

Yonex Co., Ltd. tự hào công bố NANOFLARE 800 , một cây vợt nhẹ đầu được thiết kế cho tốc độ đáng kinh ngạc để hỗ trợ chơi tích cực và các cuộc tấn công nhanh chóng, phát hành trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 8 năm 2019.

 

    Tính năng mới chính của NANOFLARE 800 là Khung Dao cạo siêu mỏng, có tính khí động học từ mọi góc độ. So với các khung mỏng khác, Khung Dao cạo được sắp xếp hợp lý 360 ° có nghĩa là sức cản không khí giảm tới 11,5% từ mọi góc * 1 , dẫn đến tốc độ xoay nhanh hơn. Điều này cũng có nghĩa là tốc độ đưa đón ra khỏi vợt đã tăng lên. Nhìn chung, vì tốc độ nhanh hơn, người chơi có thể tiếp cận tàu con thoi sớm hơn, cải thiện khả năng gây áp lực cho đối thủ bằng các động tác và đẩy mạnh.

    Ngoài ra, carbon có độ đàn hồi cao đã được sử dụng ở phía trên khung để đẩy lùi, trong khi vật liệu than chì mới, TORAYCA ® M40 X * 2 vừa mạnh mẽ vừa có tính đàn hồi cao được sử dụng ở phần dưới của khung. Đây là lần lặp lại của Hệ thống Sonic Flare 800, được thiết kế để nhanh chóng đẩy tàu con thoi sau khi tiếp xúc.

 • * 1 kết quả thử nghiệm máy Yonex 
 • * 2 TORAYCA® M40X là sợi carbon thế hệ tiếp theo, được phát triển bởi Toray Industries, Inc., cho sự kết hợp cuối cùng của mô đun đàn hồi cao và cường độ cao.

ĐỔI MỚI

 • 1.     Khung dao cạo làm giảm sức cản không khí từ mọi góc độ
        Bằng cách giảm 13% phần trên của khung và phần dưới 15,1%, khi so sánh với các loại vợt có khung mỏng thông thường, sức cản không khí giảm 9,3% ở phần trên của khung và 11,5% ở phần dưới. Trục siêu mỏng bổ sung thêm các đặc tính khí động học của vợt.
 • 2.     Đổi mới của NANOFLARE Series: Hệ thống Sonic Flare
       Phần trên của khung được chế tạo bằng vật liệu than chì có độ đàn hồi cao EX-HMG, với hiệu suất đẩy 7,3% so với than chì thông thường, trong khi vật liệu than chì mới TORAYCA ® M40 X, có độ bền và đàn hồi cực cao, được trải đều một phần rộng của đáy của khung dưới cùng, tăng cường sự ổn định và độ đàn hồi.
 •  3.     Công nghệ Isometric gốc của Yonex
       Hình dạng khung hình vuông Isometric ban đầu của Yonex dẫn đến một điểm ngọt rộng hơn khung hình tròn tiêu chuẩn bằng cách cân bằng độ dài của chuỗi dọc và ngang. Công nghệ này, được tạo ra ban đầu bởi Yonex, lần đầu tiên được triển khai trong cây vợt cầu lông Isomteric 500, được ra mắt vào năm 1992, sau khi giành được nhiều danh hiệu hàng đầu trong quần vợt. Kể từ đó, Isometric đã trở thành một tiêu chuẩn phổ biến trên thế giới.

Hình ảnh sản phẩm Yonex Nanoflare 800:

Nguồn: Yonex.com

Liên hệ đặt hàng trước tại

VỢT CẦU LÔNG YONEX NANOFLARE 800
(TỐC ĐỘ KINH NGẠC, TẤN CÔNG NHANH CHÓNG)

để nhận được bộ quà tặng:

 • Dây Cước Yonex Chính Hãng ( bạn có thể chọn bất cứ loại dây nào phù hợp)
 • Quấn cán vợt Yonex chính hãng ( bạn có thể chọn bất cứ màu nào mình yêu thích)
 • Free Ship trên toàn quốc!

TRANG NGUYÊN SPORT 

0903247787 – 0986023886 – 02436400455

21CT5, DN1, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, HN
( Đối diện số 192, đường Trần Điền, cách BV Bưu Điện 350m)

Video Yonex Nanoflare 800

...