Khuyến Mại 10% Bóng Rổ nhân mùa Valentine 14 / 2 / 2020

Ngày Valentine (“Va-len-thain”/”Va-lên-tin”, tiếng Anh: Valentine’s DaySaint Valentine’s Day, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân). Nó được đặt tên theo thánh Valentine, – một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồngsô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

Valentine năm 2020 vào ngày 14/2 như hàng năm, Nhưng mùa Valentine năm nay có lẽ sẽ chìm hơn vì rơi vào những ngày cao điểm của bệnh dịch Virus Corona (nCoV). Các thông tin đài báo và bác sĩ đều khuyên mọi người cách phòng dịch và tránh tiếp xúc nơi đông người, nâng cao sức đề kháng bằng vận động, thể thao, ăn uống và vui chơi lành mạnh.

Trong đó, việc nâng cao sức khỏe như chơi thể thao là cách giải tỏa áp lực, gia tăng thể lực và đẩy được trược khí trong cơ thể ra nhiều, Để có thêm những món quà ý nghĩa trong mùa Valentine năm nay cho các Rổ thủ ( VĐV Bóng Rổ), Trang Nguyên Sport có chương trình KM 10% quả bóng Spalding tại các kênh:

Không gì tốt hơn trong những ngày này là tặng sự CHIA SẺ để ĐAM MÊ,
Tặng nhau những món quà về sức khỏe thật ý nghĩa.
Chúc các bạn có mùa Valentine ấm áp và trọn lành.

Điểm mua trực tiếp: Cửa Hàng Thể Thao Trang Nguyên 

  • Địa chỉ: 21CT5, DN1, KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN
  • Số điện thoại: 0903247787 – 0986023886

 

...