KỈ NIỆM 40 NĂM CỦA QUẢ BÓNG WILSON USOPEN

Trong 40 năm qua, Ở mỗi thời điểm tại giải quần vợt Mỹ Mở Rộng US OPEN đều được ghi nhận bằng trái bóng quần vợt US OPEN của Wilson Hoa Kỳ. Tính nhất quán và hiệu suất vô song làm cho nó trở thành tiêu chuẩn vàng trong quần vợt, được người chơi tin cậy nhất trong trò chơi khi tất cả đều trên sân quần vợt.

CÙNG XEM DÒNG THỜI GIAN VÀ CÁC MẪU QUẢ BÓNG TENNIS WILSON US OPEN

Năm 1983: Wilson có các quả bóng màu cam sáng, màu vàng quang và bóng cộng (màu cam & vàng) trong những năm đầu của mối quan hệ với Giải Quần Vợt US Open. Trong khi giải đấu sử dụng nghiêm túc các quả bóng màu vàng, cả ba giống đã được cung cấp cho công chúng.

Năm 1984: Wilson chuyển sang một bao bì áp lực có thể ép mới, với nhựa trong suốt ở trên và dưới nhãn cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn thoáng qua của các quả bóng bên trong lon.

Năm 1990: Sau khi nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng xuất phát từ bao bì trong suốt, Wilson thêm một cửa sổ chéo để cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho các quả bóng bên trong mỗi hộp.

Năm 1991: Wilson giới thiệu quả bóng mở rộng mới của Mỹ, dài hơn cho dòng sản phẩm của mình, công bố bao bì có thể bao gồm các tông màu đồng trên nhãn. Thiết kế và thông số kỹ thuật của nhãn vẫn giữ nguyên như bao bì bóng vô địch hiện có.

Năm 1994: Wilson mở rộng đường bóng US Open của mình để bao gồm các quả bóng được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt tòa án khác nhau: sân cứng, độ cao, sân trong nhà / đất sét và sân cỏ.

Năm 1998: Thể thao một nhãn đen mới lần đầu tiên, bao bì Mỹ mở rộng có biểu tượng bóng và ngọn lửa phổ biến rộng rãi đã củng cố di sản của nó xung quanh giải đấu trong gần 20 năm.

Năm 2008: Wilson trở lại một cái nhìn minh bạch hơn, cung cấp cho người tiêu dùng một cửa sổ giới thiệu quả bóng tennis xuất sắc nhất trong trò chơi. Điều này cũng có thể làm nổi bật Wilson là ‘# 1 trong Tennis’ – do thành công đáng kể của thương hiệu trên các danh mục sản phẩm.

Năm 2014: Điều này có thể có thiết kế ‘nhãn vé’, cho phép người tiêu dùng nhìn thấy một cái nhìn hơi mờ đục của các quả bóng tennis từ nhiều góc độ khác nhau.

Năm 2018: Thể thao một logo giải đấu hoàn toàn mới và có thể thiết kế, bao bì bóng US Open năm nay mang lại một cái nhìn sạch sẽ, cao cấp với các đường xoắn và một chữ “W” màu vàng sắc nét.

UNQUESTIONED LEADER ON HARD COURT

Wilson has long prided itself on developing tennis balls for all court surfaces, but early on emerged as an unquestioned leader for best-in-class hard court tennis ball performance. When the US Open switched to a hard court surface in 1978, Wilson was a top choice and natural fit for this very reason. A 2016 questionnaire given to players at the Australian Open revealed this truth – when asked which brand they prefer on hard courts, they overwhelmingly picked Wilson.

 

 

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT QUẢ BÓNG TENNIS TỪ TRONG RA NGOÀI

DON’T MESS WITH PERFECTION

Tennis equipment has evolved significantly over the past 40 years, from rackets to strings to apparel and more. But one thing hasn’t needed to change: the US Open tennis ball. Wilson is proud to be the official ball of the US Open—past, present, and future.

 

...