Lê Huỳnh Đức – Shop Thể Thao Tại Đà Nẵng

Giới Thiệu tới cộng đồng về shop thể thao của cựu cầu thủ bóng đá Lê Huỳnh Đức tại thành phố Đà Nẵng. Thời gian khai trương vào thứ 3 ngày 14/5/2019 tại 101 Phan Chu Trinh, Tp Đà Nẵng.

Không gian sau khi được Mizuno setup lại thật là đẹp, rộng và chất. Các sản phẩm cung cấp bao gồm: Bóng Đá, Cầu Lông, Tennis.

Thông Tin Shop Thể Thao:

  • Shop Lê Huỳnh Đức – Ông chủ: Le Huynh Đức
  • Địa chỉ: 101 Phan Chu Trinh, Tp Đà Nẵng
  • SĐT 0918118299 02363562989

[Kỷ lục gia mang tên Lê Huỳnh Đức].


Ba danh hiệu Quả bóng vàng vào các năm 1995, 1997 và 2002 cùng với đó là 3 lần được bầu Quả bóng bạc, đủ để thấy tài năng của cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức.

Có thể nói,anh Lê Huỳnh Đức được xem là tiền đạo thành công bậc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay. Thời điểm còn thi đấu, anh luôn là cái tên khiến mọi đội bóng khiếp sợ, cũng như khao khát muốn sở hữu.

Thành tích đầu tiên của anh đó là chiếc Cúp VĐQG năm 1995 ngay trong lần đầu tiên khoác áo Công an TPHCM. Và cũng chính trong năm đó, giải thưởng Quả bóng vàng đã gọi tên anh như một sự tưởng thưởng xứng đáng với những nỗ lực của anh trong màu áo CLB cũng như ĐTQG.

Và cũng từ đây con đường của anh liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Anh cũng được xem là “kỷ lục gia” của bóng đá Việt Nam khi là cầu thủ duy nhất tham dự 5 kỳ Tiger Cup liên tiếp. Anh còn là cầu thủ ghi bàn nhiều cho đội tuyển bóng đá quốc gia tại các kỳ Tiger Cup và tất cả các giải đấu khác.

Ngoài ra anh còn được Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc chọn làm đại sứ thiện chí ở Việt Nam. Thật không biết nói gi hơn Anh chính là một cầu thủ xuất sắc nhất là thần tượng của giới trẻ,mẫu tiền đạo ghi bàn thắng không thể thiếu trong mỗi trận ra sân.

Cuối cùng em xin có lời ngắn gọn là thật vinh dự và rất vui khi được ngồi cùng anh được giao lưu chia sẻ về những câu chuyện sinh hoạt đời thường bình dị của anh.

Nguồn: Duy Anh – Mizuno

...