PRO STAFF V13 – Wilson Trình Làng Phiên Bản Thứ 13 của Pro Staff

WILSON PRO STAFF V13
Là Phiên Bản Thứ 13 của dòng Pro Staff

 Tháng 9/2020 vừa qua, Wilson cho ra mắt phiên bản thứ 13 của PRO STAFF. Sự kiện này luôn được các tay vợt trên toàn thế giới cũng như Việt Nam săn đón chẳng khác nào những phiên bản mới Update của Iphone. Cùng Trang Nguyên Sport tìm hiểu xem dòng ProStaff V13 có gì đặc biệt tại bài viết này.

Phần 1: Vợt Tennis Wilson Pro Staff Ra Đời Thế Nào?

Được sản xuất tại Chicago, lllinois và Saint Vincent, Grenadines. Dòng Pro Staff là sự đáp lại của Wilson cho hàng loạt các sản phẩm đình đám lúc bấy giờ như  Prince Graphite, Yonex Rex series và Dunlop Max 200G. Bản gốc Graph Pro Staff  là 110 square inch; kích thước 85, 95 và 125.

 • Pete Sampras, người đã sử dụng cây vợt cho toàn bộ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình, đã thiết lập danh tiếng của Pro Staff 85 (graphite / Kevlar) như một cây vợt huyền thoại nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác.  Những tay vợt huyền thoại khác đã sử dụng Pro Staff 85 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ bao gồm Jimmy Connors, Jim Courier, Stefan Edberg,…

Phần 2: Vật Liệu và Công Nghệ

Pro Staff đầu tiên là mẫu gỗ tiêu chuẩn Jack Kramer cao cấp . Nó cứng hơn so với mô hình Jack Kramer Autograph cực kỳ phổ biến và được các tay vợt chuyên nghiệp ưa chuộng vì lý do đó. Cây vợt này đã thiết lập thương hiệu “Pro Steff” như sản phẩm tốt nhất của Wilson. Tuy nhiên, khi Wilson chuyển từ gỗ, thép và nhôm, các mẫu than chì đầu tiên của công ty không được đặt tên này.

Wilson sản xuất nhiều mô hình ít được biết đến hơn với khuôn mẫu Pro Staff, bao gồm Jack Kramer Pro Staff 85 (80% graphite và 20% sợi thủy tinh), Matrix, Graphite Cruncher, Graphite Aggressor, Ceramic. Các biến thể này ít cứng hơn so với mô hình graphite / Kevlar nổi tiếng.


Video: Milan 1984 – Stefan Edberg beats Mats Wilander, wins 1st title

Cây vợt Wilson Pro Staff là một sự lựa chọn  lý tưởng cho những tay vợt chuyên nghiệp và chú trọng cao về độ chính xác và cảm nhận. Các thành viên trong họ Pro Staff có xu hướng  linh hoạt hơn so với  Burn và Ultra, mang lại cảm giác cổ điển và phong cách. Để tăng cường khả năng điều khiển, các dòng vợt Pro Staff có kích thước đầu từ 97 square inches trở xuống. Chúng có nhiều trọng lượng khác nhau, từ chữ ký RF97 nặng và ổn định, đến 97L ánh sáng và tốc độ.

Wilson đã tạo ra một bộ sưu tập vợt tennis hiệu suất với thiết kế vô song trong sự sống động, đơn giản và sang trọng. Thiết kế bỏ qua những phiền nhiễu và chỉ tập trung vào các yếu tố cần thiết. Thiết kế đơn giản không bị nhàm chán, tỉ mỉ chi tiết và táo bạo trong vẻ đẹp của họ. Làm cho những tay vợt của làng banh nỉ khắp thế giới không khỏi háo hức, nóng lòng để sở hữu một chiếc vợt ấn tượng như vậy.

Phần 3: Có gì mới ở Phiên bản thứ 13 của Pro Staff?

     Người chơi trung thành với dòng vợt Pro Staff chắc chắn sẽ thấy bắt mắt bởi những sọc màu trắng – bạc, đỏ – vàng… dọc theo phần cổ vợt giúp gợi nhớ đến biểu tượng Pro Staff với bề dày lịch sử.
 • Nhà sản xuất Wilson cũng rất cách tân trong thiết kế khi gắn dải carbon sáng bóng lên phần đầu khung vợt, giúp cây vợt trở nên rất ấn tượng và độc đáo.
 • Cây vợt được trang bị vật liệu carbon với cấu trúc hoàn toàn mới bao gồm các sợi carbon kép được đan quyện vào nhau nhưng lại ở góc nghiêng 45 độ giúp khung vợt có cảm giác ôm bóng và ổn định hơn nhiều khi tiếp bóng. 

 • Với thiết kế đảm bảo được sự thừa kế di sản của biểu tượng Pro Staff qua nhiều năm tháng, dòng vợt Pro Staff V13 năm 2020 tăng cường độ chính xác khi đánh bóng và vẫn duy trì được cảm giác tiếp bóng đã rất quen thuộc với người chơi tennis trên toàn thế giới.
 • Công nghệ chủ đạo của phiên bản V13 là: những sợi Carbon kép được đan quyện ở góc 45 độ giúp cho khung vợt có cảm giác ôm bóng hơn và ổn định một cách đáng kinh ngạc.


V13 được thiết kế bằng cảm hứng từ dòng Pro Staff huyền thoại những năm 1980 kết hợp cùng các công nghệ mới nhất năm 2020 của Wilson.

 • Công nghệ:

  • – Braided Graphite: Cấu tạo khung bằng kevlar và graphite hạn chế rung động và tăng cường sự thoải mái khi chơi cũng như kiểm soát bóng.
  • – Braid 45 : sắp xếp các sợi kevlar ở góc 45 độ để chúng thở nhằm cải thiện độ ổn định và cảm giác khi chơi.
  • – String Mapping: tăng mật độ chuỗi để cải thiện độ chính xác và cảm nhận.
  • – Ergo End Cap : Grip end tự nguyện mở rộng để có công thái học tốt hơn

Phần 4: Các Dòng Vợt Pro Staff V13 săn đón tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, người chơi thường dùng các loại vợt có trọng lượng từ 300gr trở xuống, Dòng Pro Staff V13 có 2 phiên bản cập nhập phù hợp với số đông người chơi đó là:

 • 1, Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97UL V13 Năm 2020 (270gr)
     Là thành viên nhẹ nhất trong gia đình Pro Staff của Wilson. Cây vợt này mang đến một sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa ‘tốc độ-độ chính xác-cảm giác’ để cải thiện cho người chơi. Trọng lượng : 270gr, Kích thước đầu: 97in², Kiểu dây: 16×19. Không trợ lực: 32.5cm
 • 2, Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97L V13 Năm 2020 (290gr)
  P.S.97L V13 (290gr) là thành viên  trong gia đình Pro Staff của Wilson. Cây vợt này mang đến một sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa ‘tốc độ – độ chính xác – cảm giác’ để cải thiện cho người chơi, đó là điều mới ở V13 với những sợi Carbon kép được đan quyện ở góc 45độ .Trọng lượng : 290gr, Kích thước đầu: 97in², Kiểu dây: 16×19. Không trợ lực: 32.5cm

SẢN PHẨM ĐÃ CÓ TẠI SHOWROOM TRANG NGUYÊN SPORT

ĐANG ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI 15%Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97UL V13 Năm 2020 (270gr)
Giá Chỉ còn: 3.990.000đ/cây
Tặng 1 dây cước tennis
Tặng 1 quấn cán vợt
Nhận ship Code Toàn Quốc
Đặt hàng tại đây: Vợt Tennis Wilson Pro Staff V13

CỬA  HÀNG  THỂ  THAO  TRANG  NGUYÊN

 • LIÊN HỆ: 0903247787 – 0986023886 – 02436400455
 • Địa chỉ: 21CT5, DN1, KĐT Định Công ( Đối diện 192, đường Trần Điền, Hà Nội )
 • Web: www.trangnguyen.vn – trangnguyensport.com
...
Contact Me on Zalo