Quả Bóng Đá cho trẻ em – Bóng đá cao su zocker số 3

Bóng đá cao su zocker số 3 là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Loại bóng này được làm từ cao su nguyên khối cùng ruột véc xi nên vừa có tính thẩm mỹ lại có độ bền cao. Bóng cao su zocker hiện nay được Trang Nguyên phân phối trên thị trường.
Ưu điểm nổi bật của bóng cao su zocker số 3
  • Quả bóng đá Zocker số 3 là một sản phẩm mới với thương hiệu Zocker. Bóng đá cao su Zocker số 5 được đúc từ cao su nguyên khối với ruột bằng vecxi quấn sợi giúp quả bóng vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn quỹ đạo, độ nảy và còn có những ưu điểm như:
  • Bóng đá cao su zocker số 3 là loại bóng dành cho trẻ em. Bên trong bóng được đúc từ cao su nguyên khối cùng với vecxi quấn sợi nên rất chắc chắn.
  • Bóng được làm phần lớn từ cao su nguyên khối cho nên có độ nảy và độ bền rất tốt, có thể sử dụng lâu dài không lo bị hỏng, không bị méo.
Bóng đá cao su zocker số 3 không sử dụng chỉ khâu cho nên không bị nhe ra. Khi đá gặp thời tiết mưa hay bóng rơi vào bùn lầy sẽ không bị thấm nước như các loại bóng thông thường.
 
Ưu điểm lớn nhất của bóng là được sử dụng ở sân bê tông cùng một số loại sân khác. Đặc biệt, khi sử dụng sân bê tông bóng vẫn giữ được độ nảy rất tốt, độ bề cao.
Bóng cao su zocker số 3 được thiết kế đẹp mắt với họa tiết sinh động, tươi mới kèm hình ảnh năng động giúp trẻ em thích thú, hào hứng trên sân chơi.
...