Thương Hiệu Ashaway Tại Việt Nam và Sợi Dây Cước Vợt Tennis Ashaway Crossfire 17

Ashaway nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất dây căng vợt với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới. Là nhà sản xuất dây căng vợt duy nhất ở Hoa Kỳ,chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực quần vợt và cầu lông.

Cuối năm 1949, Julian T. Crandall, thế hệ thứ 4 của gia đình Crandall  lên điều hành công ty  Ashaway Line & Twine và lần đầu tiên tại Ashaway, Rhode Island, ông cho ra mắt sản phẩm dây căng vợt đa sợi nilong . Với cảm hứng sản xuất dây căng vợt tự nhiên từ ruột động vật, Julian đã sáng tạo ra phương pháp sản xuất căng vợt  đa sợi bằng cách  đan  các sợi nilong lại và phủ lên chúng 1 lớp nilông với độ bền cao.

Hơn 60 năm trôi qua, Ashaway vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ sản xuất dây căng vợt mới.

Ashaway chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2006, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương mại phượng hoàng. Mặc dù mới vào thị trường  nhưng sản phẩm Ashaway đã ngày càng được nhiều người chơi biết đến và sử dụng.

Công ty Phượng Hoàng đã phối hợp với Liên đoàn cầu lông Việt Nam tổ chức và tài trợ cho Giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc tranh cup Ashaway hàng năm. 

Các dòng sản phẩm của Ashaway hiện nay bao gồm: Cước tennis, cước cầu lông, khung vợt cầu lông, khung vợt tennis, giầy cầu lông và các sản phẩm phụ kiện để chơi cầu lông và Tennis.

Dây Cước Vợt Tennis Ashaway Crossfire 17

Dây cước vợt tennis Ashaway Crossfire 17 là dòng dây hai sợi, được nhiều tay chơi đỉnh cao lựa chọn bởi có độ xoắn cao và bám bóng, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt. 

  • Những dây chính được làm từ sợi Kavlar (ruột bò) cỡ 17 được sử dụng để nâng cao độ bền và tính đàn hồi
  • Những dây ngang được làm từ 1 sợi tổng hợp cỡ 16 duy trì tính linh động, khả năng điều khiển và trợ lực của bóng
  • Khả năng chịu lực tốt, làm tăng sức đánh cho người chơi nhờ độ xoáy lớn
  • Chiều dài: dây dọc khoảng 6.5m, dây ngang khoảng 5.5m

Thông số dây cước:

  • Kích cỡ: 17 / 1.24mm (sợi dọc), 16 / 30mm (sợi ngang)
  • Chiều dài: 6.5m (sợi dọc), 6m (sợi ngang)
  • Chất liệu: sợi nylon (dọc) & nhựa tổng hợp (ngang)
  • Màu sắc: xám, vàng nhạt
  • Chỉ số kích cỡ cước: theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp người chơi tennis chọn kích cỡ cước phù hợp với lối chơi của mình.

 

...