Tổng hợp 5 loại quấn cán vợt phổ biến nhất tại thị trường hiện nay

Quấn cán vợt cầu lông là sản phẩm phụ nhưng cực kỳ quan trọng với bất cứ người chơi cầu lông nào. Ngoài tác dụng bảo vệ, quấn cán còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho cây vợt cầu lông của bạn.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều loại quấn cán vợt cầu lông, trong đó nhiều loại dùng rất tốt nhưng cũng có nhiều loại quấn xong chỉ muốn tháo ra vứt đi mà thôi. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 5 loại quấn cán tốt và được nhiều người dùng nhất.

 • 1. Loại bán ra dưới 15k
  Có Joto, Baboli, VS, Taan là loại quấn cán rẻ nhất hiện có trên thị trường. Loại quấn cán này cơ bản chỉ đáp ứng tối thiểu nhu cầu mà thôi, quấn cán khá mềm, dai, tuy nhiên không được bám tay cho lắm. Loại quấn cán vợt cầu lông này phù hợp với những vợt cho người mới chơi là chính hoặc với người mồ hôi nhiều hay thay quấn cán
 • 2. Loại bán ra trên 15k
  VS, Joto, Taan có lỗ, Khá giống với loại quấn cán vợt cầu lông dưới, nhưng loại trên 15k này do được làm bằng chất liệu nhung nên độ bám dính tốt hơn, không mỏng như loại trước. Màu sắc đẹp hơn, Loại này thường có lỗ, gân, để thoát mồ hôi
 • 3. Loại bán ra trên 25k, Như Venson, Joto vải, quấn cán vải
  Quấn cán vợt vải là loại quấn cán với giá rẻ nhưng đáp ứng cực tốt với những bạn tay dễ bị trượt. Quấn cán cho độ bám tay cực tốt nhờ việc thấm hút mồ hôi liên tục. Các bạn ra mồ hôi tay nhiều thì đây là loại quấn cán cực kỳ thích hợp.
 • 4, Loại bán ra theo vỷ dưới 100k
  Về chất liệu cũng như ngoại hình, quấn cán Yonex cho chất lượng cực tốt, đây cũng là loại quấn cán được nhiều người dùng nhất, đặc biệt là các bạn có trình độ khá, đánh thường xuyên. Dù giá khá cao, nhưng quấn cán vợt cầu lông Yonex quấn được đến 3 lần.
 • 5, Loại bán ra theo bịch 30c giá 760k trở lên
  Cũng giống như loại vỷ, nhưng được đóng dưới dạng bịch tròn 15 cái trong 1 cuộn, bịch 2 cuộn là 30c, giá thành rẻ hơn vì chi phí tiết kiệm bao bì. Chất lượng dùng ổn định.
  Với những người chuyên nghiệp thường mua cả bịch để dùng dần mỗi khi cần thay là có sẵn, và quấn như thế sẽ quen cách cầm không bị cảm thấy lạ tay mỗi khi có quấn mới.

Đặt mua các loại quấn cán trực tiếp tại website trangnguyensport.com

 1. Cuốn cán vợt cầu lông
 2. Quấn cán vợt Tennis
...