XOAY GEN VỢT CẦU LÔNG – Mục đích và lý giải ( Mục chia sẻ kinh nghiệm )

Người thợ cắt tóc thường THAY DAO TEM
Còn người thợ căng vợt thường XOAY GEN VỢT CŨ

    Hôm nay, trong phần chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng căng vợt, Trang Nguyên Sport xin được chia sẻ lại một bài viết giá trị và rất tâm đắc của Shop MinhPhuongSport về công việc thường ngày liên quan tới hoạt động căng vợt cầu lông, việc làm này rất hữu ích không chỉ với khách hàng mà các bạn hàng cũng nên tạo thói quen này 

“Bài chia sẻ nguyên văn của minhphuongsport.com | 9h:26, ngày 14/10/2019 

Có em đến căng vợt hỏi ” sao các anh chị cứ ngồi soi gen, hì hụi xoay làm gì, xoay vậy căng nhiều lần cái gen nó có nhiều vết trông xấu lắm 😍. Minhphuongsport xin được chia sẻ :

 • 💥💥💥 Đúng là về thẩm mĩ thì xấu NHƯNG không làm vậy dễ HỎNG KHUNG và một trong các nguyên nhân DÂY NHANH ĐỨT. Mỗi người đều có suy nghĩ, lập trường và gu thẩm mĩ khác nhau. Nhưng với công việc CĂNG VỢT CẦU LÔNG , với trách nhiệm và với độ bền của cây vợt thân yêu của quý Khách thì chúng tôi vẫn tỉ mẩn kiểm tra từng khung vợt, từng chân gen. Cái nào cần xoay thì xoay cái nào hỏng hẳn thì thay mới miễn phí nếu gen hỏng số lượng ít ( với số gen hỏng nhiều chúng tôi sẽ báo trực tiếp quý Khách trả phí 1k/1 cái ).

 • 👉 Cái gen vợt nó bằng nhựa. Khi ta căng dây theo quán tính dây chạy vào phần gen sẽ làm điểm đi qua nó bị lún xuống thành rãnh ( như hình H3) . Sau nhiều lần căng dây thì cái điểm bị đi qua đó dễ bị mòn , rách ra ( như hình H1 + H2 ). Chính vì vậy PHẢI XOAY GEN HOẶC THAY GEN để khi CĂNG VỢT được đảm bảo và tăng tuổi thọ của DÂY VÀ KHUNG VỢT. Nếu không xoay ( hoặc không thay gen mới) , mãi căng đi căng lại như kiểu đường mòn ý . Gen vợt hỏng bị mòn, rách ra. Khi căng dây miết vào khung vợt dễ làm đứt dây HOẶC RÁCH VÀNH VỢT 👉👉👉 dẫn đến tuổi thọ khung vợt bị giảm, nứt gãy khung dễ xảy ra. Nếu gen hỏng KHÔNG xoay ( KHÔNG THAY ) thì trong quá trình căng dây làm xước, đứt dây ngay trên máy 👉 Không đạt yêu cầu 👉 chúng tôi xin phép không nhận căng.

🍀 Minhphuongsport xin chia sẻ đến người chơi cầu lông . Chúng tôi làm công việc này vừa tỉ mẩn và cẩn thận cho chính chúng tôi và cho cây Vợt thân yêu của quý Khách .

 • 🏵 Shop làm việc từ 8-18h ( không nghỉ trưa 😊). Công việc căng vợt cầu lông xuyên suốt. Từ sáng đến chiều đứng căng 1 tư thế đứng ( ngồi ghế làm không tiện ạ ). Trực tiếp hai vợ chồng tôi căng. Quanh năm ngày tháng ( chỉ nghỉ ngày lễ tết). Nên làm đến 18h là chúng tôi hết pin rồi ạ 🙁. Vợ chồng tôi cố gắng để hoàn thiện và phục vụ Ace tốt nhất ( có thể).

Cảm ơn ACE  tin tưởng, góp ý, hỗ trợ , ủng hộ shop ạ. Trân trọng 🍀

Hết bài chia sẻ.”

Kết quả hình ảnh cho Thay gen vợt cầu lông

   Qua bài viết trên, ta hiểu sâu sắc về việc xoay gen vợt như thế nào rồi, vậy với Khách hàng quý vị nên chấp nhận việc xoay gen vợt mỗi lần căng dây, nếu như shop thể thao quên xoay thì có thể nhắc để shop làm, nếu như gen bị hỏng thì quý vị nên thay gen vợt, giá trị gen vợt cũng rất rẻ là 1.000đ/1gen. Đối với các shop thể thao thì việc này hãy hình thành 1 thói quen, để tránh trường hợp khách mới căng dây xong bị đứt mà không rõ nguyên nhân, lại hay đổ thừa cho việc khách quệt đất và va chạm cầu!

Gen Vợt Cầu Lông Tại Trang Nguyên Sport

 • Có 3 cỡ cho 3 góc quen thuộc của cây vợt
 • Sản phẩm đóng sẵn trong 1 túi ước tính khoảng hơn 100 gen/ túi.
 • Giá lẻ: 25.000đ/ túi

GEN VỢT – Vật ít giá trị nhưng không thể thiếu tại các đơn vị căng vợt cầu lông

Với những cây vợt cầu lông cũ (sử dụng lâu ngày ) thì bộ gen có thể bị rách và hỏng, cũng có những người chơi khi tháo dây cước ra ở sân bị rơi mất gen nên những vật này tuy giá trị nhỏ về kinh tế, nhưng không thể thiếu ở mỗi lần căng lại dây.

 • + Nó giúp cho dây cước không bị cứa vào thành vợt giúp cước bền hơn.
 • + Ở thị trường có các loại gen màu đỏ, trắng và đen là phổ biến.
 • + Có loại gen đôi và gen đơn
Hãy tưởng tượng cây vợt như 1 chiếc đồng hồ có 12h múi giờ. Và ở các múi giờ khác nhau cũng có các loại gen khác nhau. Thông thường có có 3 loại kích thước đó là:
 • + 1 ở góc 12h, 3h, 9h là gen nhỏ ngắn.
 • + 2 ở góc 2h, 5h,7h,11h là gen to ngắn.
 • + 3 ở góc 6h là gen nhỏ dài.
Trang Nguyên có đóng lại thành các gói khác nhau, mỗi gói được cân lên với trị giá 15k/gói ( trên dưới 100 gen ) Giúp anh em tiện dụng hơn.
 
Việc thay gen vợt tuy đơn giản nhưng rất quan trọng, Chúng ta nên lưu tâm và để ý giúp khách hàng, chứ không để khách hàng nhắc mới thay. Vì giá trị nhỏ nên các cửa hàng thông thường thay miễn phí và không tính tiền.
Trên đây là 1 số chia sẻ giúp các cửa hàng mới chưa có nhiều va chạm có thêm những kỹ năng mới phục vụ khách hàng tốt hơn.
Cảm ơn các bác đã theo dõi bài viết này!
 
Bài viết khác:

Địa chỉ mua hàng: CỬA  HÀNG  THỂ  THAO  TRANG  NGUYÊN

 • LIÊN HỆ: 0903247787 – 0986023886 – 0436400455
 • Địa chỉ: 21CT5, DN1, KĐT Định Công ( Đối diện 192, đường Trần Điền, Hà Nội )
 • Web: www.trangnguyen.vn – trangnguyensport.com
...