Dự án thể thao giải trí phối hợp Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

Dự án thể thao giải trí phối hợp Việt Nam Recreational & Hybrid Sports
chia sẻ trên Ươm mầm khởi nghiệp VOV 1 ngày 9/6/2019

Khách mời: Thành viên sáng lập Recsports Nguyễn Phương Tùng trao đổi cùng giảng viên cao cấp chương trình khởi nghiệp quốc gia VCCI Nguyễn Thành Đồng về Dự án thể thao giải trí phối hợp Việt Nam Recreational & Hybrid Sports (Recsports.vn), trong đó đưa các môn thể thao giải trí và phối hợp mới trên thế giới về Việt Nam, với mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng trên toàn quốc như môn Snookball – Footgolf – Footbowl.
 Nguồn: VOV1 

Snookball là sự kết hợp khá thú vị giữa bộ môn billiard truyền thống và môn thể thao vua – bóng đá. Đây là một trải nghiệm vừa điên rồ, vừa vui vẻ khi bạn phải đẩy những quả banh vào lỗ bằng chính đôi chân của mình chứ không phải bằng cây cơ billiard.

Với mong muốn chia sẻ trong làng thể thao, Trang Nguyên Sport xin được giới thiệu tới cộng đồng 

∑ CỬA HÀNG THỂ THAO TRÊN TOÀN QUỐC

  • – Môn thể thao snookball là ý tưởng điên rồ của 2 doanh nhân người Pháp – Aurelien và Samuel, những người vốn nổi tiếng vì một số ý tưởng quái gở trước đó.
  • – Hiện nay, tại Việt Nam, bộ môn Snookball đã bước đầu được giới thiệu bởi một nhóm bạn trẻ gồm 6 thành viên. Nhóm Snookball Việt Nam do anh Nguyễn Phương Tùng sáng lập 01/5/2016 có địa điểm hoạt động tại Nhà số 9, ngõ 545 Vũ Tông Phan, Tổ 22 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin về snookball.vn

...