Giới Thiệu Các Dòng Sản Phẩm Của Công Ty RECSPORT Việt Nam ( FootBowl + FootGolf + SnookBall )

GIỚI THIỆU CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA Recsports Việt Nam

Recsports là công ty thể thao sản xuất những dòng sản phẩm cho các bộ môn mang tính chất có sự kết hợp như:

Đây là những bộ môn được mang tính chất tập thể và giải trí rất cao, nó hình thành và phát triển đa dạng ở các nước phát triển, nay được công ty Recsports sản xuất và giới thiệu, truyền cảm hứng tới những người chơi tại Việt Nam.

Các bộ môn này hiện được các trường học như mần non, cấp 1 đón nhận rất tốt và đã kết hợp vào chương trình giảng dạy tại trường học ở nhiều địa phương trên cả nước.

Đối tượng người chơi rất rộng từ 3 đến 65 tuổi, nó có thể là nhóm bạn bè, học sinh, nhóm câu lạc bộ, các hoạt động tập thể dã ngoại, hoạt động sự kiện vui chơi thể thao và du lịch…

Tại Trang Nguyên Sport, chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển những sản phẩm sáng tạo, trí tuệ mà mang tính chất quần chúng cao. Nhận thấy các trò chơi của công ty Recsports.vn rất thích hợp cho dòng sản phẩm về Sự Kiện Thể Thao Du Lịch ( Sports Events Tourism) nên đã kết nối và chia sẻ trên kênh bán hàng cũng như các kênh tin tức của mình.


Trước là nhằm góp phần vào hoạt động giới thiệu và chia sẻ về dòng sản phẩm tới những cửa hàng thể thao, câu lạc bộ, nhóm chơi, người chơi tại Việt Nam, Sau là có thêm những dòng sản phẩm làm đa dạng hóa kênh bán hàng của mình.

Làn gió mới trong Giáo Dục Thể Chất tại Việt Nam

Liên hệ nhận báo giá lẻ, giá sỉ, giá ctv theo Hotline 0986023886

Tag: #Sports #Events #Tourism #Recsports #FOOTBOWL #FOOTGOLF #SNOOKBALL #Trangnguyensport

...
Contact Me on Zalo