NẾU MUA MÁY CĂNG VỢT CŨ, BẠN SẼ CHỌN MÁY NHƯ NÀO?

NẾU MUA MÁY CĂNG VỢT CŨ
BẠN SẼ CHỌN MÁY NHƯ NÀO?

Vì được nhiều người tin tưởng và hỏi cách mua/bán máy căng vợt cũ-mới. Nên ngay từ đầu, Ad luôn gợi ý những câu hỏi để khai thác các thông tin về máy của người bán, cũng như nhu cầu về máy của người mua để từ đó chia sẻ những gợi ý phù hợp.

Hôm nay, Ad sẽ chia sẻ các vấn đề liên quan tới máy căng vợt cũ để mọi người cùng có góc nhìn thấu đáo. Sẽ có 3 góc nhìn nhận đó là:

 • – Người bán máy
 • – Người mua máy
 • – Người kết nối

Từ 3 góc nhìn trên sẽ cho ra các góc nhìn tiếp theo đó là:

 1. Người bán máy: Thì có người bán máy mới, người bán máy cũ

 • + Với người bán máy mới: Thì sẽ là những nhà phân phối sản phẩm của các thương hiệu, Ví dụ như ở Việt Nam thì dòng Fleet, Redson, Exthree, Felet do công ty CMTD Sport. Dòng Victor, Kawasaki do Cty Phi Long cung cấp. Dòng Wilson do Thu Sport cung cấp, Dòng Gamma do Trang Sports cung cấp, Dòng Babolat do Cty Địa Cầu cung cấp, Dòng Head do Cty CP Trí Tuệ cung cấp…v.v

  Như vậy nếu các bạn muốn tìm hiểu về dòng máy mới thì liên hệ trực tiếp qua các cty như ở trên, bạn sẽ có đc thông tin và giá bán niêm yết sản phẩm và tất nhiên việc bảo hành sản phẩm cũng tại các đơn vị như trên.

 

 •    + Với nguời bán máy cũ: Họ là những người đang kinh doanh sản phẩm thể thao, hoặc chủ sân thể thao, hoặc là cá nhân. Nhưng thường là các cửa hàng thể thao nhiều hơn.
  • – Họ bán máy có thể vì lý do nâng cấp dịch vụ sản phẩm từ máy cơ lên máy điện tử, từ máy điện tử thường lên máy điện tử tốt hơn.
  • – Cũng có thể họ không kinh doanh mặt hàng này nữa nên bán máy đi vì không còn nhu cầu sử dụng
  • – Cũng có thể chiếc máy đó có vấn đề và về mặt chuyên môn cao thì không đáp ứng được nên họ bán đi để tìm chiếc máy căng với độ chuyên nghiệp hơn.

            Thì đó là những lý do chính mà bên bán máy cũ thường có như vậy. Đó cũng là cơ sở quan trọng giúp bạn tìm được chiếc máy căng tốt, hợp lý với nhu cầu hiện tại của bạn.

Trên đây là Ad nói về vấn đề bán máy căng vợt, dựa vào đó bạn có thể đưa ra các lý do cụ thể để chia sẻ thông tin được rõ ràng cho bên mua hiểu và chốt giá cũng dễ dàng hơn.

 

 1. Người Mua Máy (có thể là bạn?!): Cũng như người bán máy, họ là những người có nhu cầu mua máy căng vợt, tùy theo khả năng họ có thể mua máy cũ, máy mới, máy cơ hay máy điện tử.

    Việc mua loại máy nào phụ thuộc vào nhu cầu thực tế hiện tại mà mua cho hợp lý… Ad từng có công thức mua máy căng vợt dựa trên tổng vốn đầu tư là 20%.

  Ví dụ: Trong bài chia sẻ https://trangnguyensport.com/shop-the-thao-moi-thi-nen-mua-may-cang-vot-nao-phu-hop/ (click đọc chi tiết) Ad từng đưa ra như sau:

 • -Dưới 50tr thì ko cần mua sớm
 • -Dưới 70tr thì mua máy cũ, hoặc chưa cần mua ngay trong ngày khai trương ( để đập vào tiền hàng và các phụ kiện dễ bán trong thời gian khai trương )
 • -Dưới 100tr thì mua máy dưới 20tr
 • -Dưới 150tr thì mua máy dưới 25tr
 • -Dưới 200tr thì mua máy dưới 40tr
 • -Trên 250tr thì mua máy căng điện tử (vì với khả năng như vậy, trước sau bạn cũng mua máy điện tử )

   Vậy dựa vào thông số trên, bạn sẽ tìm được máy căng hợp lý, từ đó bắt đầu đi mua máy căng

 Chú ý quan trọng:
Bạn phải biết căng trước khi mua máy căng
đó là điều quan trọng nhất mà Ad khuyến cáo.

 

 • – Với người mua máy căng mới:
  * Bạn có thể mua máy căng trực tiếp từ nhà phân phối mà Ad có chia sẻ ở trên, việc tìm các nhà pp không khó vì ở VN, 1 thương hiệu không có 2 nhà pp.

  * Bạn cũng có thể mua máy căng mới qua các Đại lý cấp 1 gần bạn, ví dụ như Trang Nguyên Sport thường có hướng dẫn căng vợt và bán máy căng mới với giá hợp tình hơn từ nhà pp, Bảo hành và bảo dưỡng dễ dàng hơn do có thợ sửa máy,..

 • – Với người mua máy căng cũ:
      Ngoài yếu tốt bạn biết về căng vợt rồi, bạn cần phải biết rõ hơn về lý do bán máy căng vợt, rồi khi bạn chốt thì bạn phải căng thử hoặc nếu xa quá thì nhờ người biết căng căng thử máy đó để kiểm tra xem tình trạng thế nào rồi quyết định xuống tiền mua. Nếu không bạn sẽ gặp quả đắt là mua phải máy căng cũ bị hỏng, nó thực sự ngang với giá của 1 cục sắt bán bằng giá cục đồng…

  Dựa vào cách gợi ý sau đây để đặt câu hỏi mua máy:

 • – Tên sản phẩm ( kèm theo hình ảnh sản phẩm)
 • – Giá mua mới ( bạn có thể tra cứu lại qua mạng internet)
 • – Thời hạn đã sử dụng ( để biết thời điểm mua )
 • – Tình trạng hiện tại ( để biết khả năng sử dụng )
 • – Lý do bán máy ( để phân loại đối tượng người bán như đã liệt kê ở trên)
 • – Giá bán cũ và dịch vụ sau bán hàng: ( nếu có)
 • – Hình thức chuyển hàng và chuyển tiền ( để biết cách giao dịch và điều phối)

            Trên đây là các vấn đề mà người mua cần tìm hiểu và hiểu để mua bán.

 1. NGƯỜI KẾT NỐI:

            Là những đơn vị đại lý cấp 1, người giới thiệu về máy căng vợt, các thầy dạy căng vợt, người sửa máy căng, Ad fanpage này… Ở đó có các tư vấn chọn máy phù hợp với nhu cầu dựa trên kinh nghiệm chia sẻ cho nhiều người trước đó.

 Họ có thể hướng dẫn bạn bảo quản máy căng vợt, tự sửa các lỗi nhỏ của máy căng

   Và tất nhiên họ sẽ chia sẻ cách căng vợt từ cơ bản đến chuyên nghiệp, 2 nút, 4 nút, nối cước, xử lý cước bị đứt, xử lý cước bị xoắn, bị thiếu dây….  Người kết nối có thể giúp bạn mua máy mới, cũng có thể kết nối giúp bạn tìm máy cũ, hoặc bán máy cũ đến người có nhu cầu vì họ có tệp người theo dõi sẵn.

   Họ là cầu nối trung gian giữa người mua và người bán, người tìm kiếm… Trên đây là 3 góc nhìn đã được chia sẻ ở 3 nhóm người trong việc mua bán liên quan đến dòng sản phẩm máy căng vợt.

Bạn có câu hỏi gì thêm trong toppic này,
xin hãy cứ đặt câu hỏi và sẽ được chia sẻ theo kinh nghiệm
mong giúp bạn tìm đc nhu cầu phù hợp.

Cảm ơn bạn!
Ad Trang Nguyên Sport – trangnguyensport.com | Hotline 0986023886

#maycangvot #maydanvot #cu #moi #prostring

    Nếu bạn chưa biết căng vợt, hãy tìm hiểu qua khóa Học Bán Hàng Thể Thao được hỗ trợ 100% tại Trang Nguyên, và đăng ký học để được hỗ trợ từ các admin, người hướng dẫn căng vợt của chúng tôi khi có nhu cầu. Xem nội dung tại đây: Click Xem,

Đăng ký học: Mr Sang 0986023886

Học Bán Hàng Thể Thao

...
Contact Me on Zalo