“Người Thợ giỏi luôn biết cách thả miếng mồi ngon trên chiếc cần câu tốt vào đúng thời điểm” – Nhật ký học căng vợt 16/9/2019

Người Thợ giỏi luôn biết cách thả miếng mồi ngon
trên chiếc cần câu tốt vào đúng thời điểm

    Không như những sản phẩm khác, Khi tư vấn lựa chọn máy căng vợt cho khách hàng, tôi thường hỏi rất kỹ nếu khách vẫn đang phân vân và do dự về khoảng đầu tư của mình cho 1 chiếc máy bao nhiêu là phù hợp.

 • Ở thị trường Việt Nam hiện tại, các dòng máy căng vợt cũng khá đa dạng, nhưng hiện chúng tôi lại không có nhiều lựa chọn để nhập và giới thiệu với khách hàng.
 • Còn khách hàng thì có sẵn google search trong tay, họ có thể tìm thấy nhiều dòng máy và nhiều khoảng giá…và tất nhiên có nhiều hơn 1 lựa chọn ở riêng bên tôi.
 • Những dòng máy đó vẫn đc các nhà cung cấp mời chào để bán, cũng có loại tạo ra lợi nhuận, cũng có loại không lợi nhuận vì dòng sp khác biệt. Đôi khi những dòng không lợi nhuận ấy lại là sp chúng tôi buộc phải giới thiệu vì không còn lựa chọn nào khác.

Từ những năm 2014 đến nay, không biết bao nhiêu chiếc máy được giới thiệu ra, bao nhiêu người anh em gọi điện và tới giao lưu, tập tành. Qua những lần giao lưu tập tành ấy, càng gần gũi và thấy mình không thể thiếu trách nhiệm trong việc chia sẻ kinh nghiệm đi trước để người kế tiếp lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Việc phù hợp ở đây liên quan đến câu nói ở trên:

“Người Thợ giỏi luôn biết cách thả miếng mồi ngon trên chiếc cần câu tốt vào đúng thời điểm”

 • – Người Thợ Giỏi: ý nói không chỉ những người lành nghề, biết nghề và có tầm quan trọng trong cộng đồng, mà còn là người biết cách bán hàng, biết món hàng mình bán như nào, nên họ sẽ biết cách đầu tư cho hợp lý
 • – Thả miếng mồi ngon: ý nói mua máy chưa chắc đã sinh lời mà đó chỉ là một sản phẩm phục vụ của shop, mồi ngon ý kỹ năng căng vợt tốt + thính thơm là máy căng vợt đẹp
 • – Chiếc cần câu tốt: Ở đây rõ ràng là ngụ ý cho chiếc máy căng vợt rồi, có thể là máy cơ, máy điện tử, máy chuyên chức năng căng vợt cầu lông hoặc tennis
 • – Đúng thời điểm: ý nói về thời gian mua máy, lúc nào phù hợp, địa phương đó như nào

Có những người mua máy căng nhưng không tìm hiểu kỹ nhu cầu tại địa phương nên thành ra đầu tư thừa, hoặc chưa nhất thiết phải mua máy tốt vào thời điểm mới vì tính cạnh tranh chưa có, hay nhu cầu chưa cao…

 • Dù sao, trong quá trình tư vấn, chúng tôi không ngần ngại đưa ra rất nhiều câu hỏi để giúp hiểu rõ vấn đề của bạn hơn, nhằm mục đích tư vấn tốt hơn.
 • Và bạn là người mua máy cũng đừng vội mua khi chưa có kỹ năng căng vợt, hay tìm hiểu rõ nhu cầu tại đó như nào.
  Còn nếu rõ được nhu cầu tại địa phương, tính cạnh tranh, mức đầu tư tổng thể là bao nhiêu rồi thì việc lựa chọn máy không phải do dự gì nữa.
 • Khi đã quyết được rồi, Bạn cần tập căng vợt trước, rồi chọn mua máy sau vẫn chưa muộn.
  Tại sao chúng tôi khuyên bạn tập căng vợt trước? vì khi đó bạn sẽ cảm nhận đc giá trị của chiếc máy mình mua có đúng giá và xứng đáng không.
 • Khi mua máy và biết căng rồi, bạn phải đầu tư vào việc làm sao cho món thính của bạn được nhiều người biết đến bằng các hình thức giới thiệu online, off mà bạn có, (hoặc bạn cần phải đi học thêm các kỹ năng đó) vì biết là đầu tư cái cần câu tốt mà ko câu được nhiều cá thì biết đến bao giờ mới gỡ đủ vốn?

Nếu tư tưởng bạn vẫn nghĩ là đầu tư máy căng để căng vợt, rồi căng bao giờ mới đủ vốn thì bạn cần phải phá vỡ tư duy đó ra để thấy được vấn đề tại sao chiếc máy căng Redson 94tr này, tuy chúng tôi bán không vì lợi nhuận nhưng vấn lựa chọn nó để giới thiệu cho mọi người?

Và bây giờ thì có câu khẳng định:

“Người thợ giỏ sẽ biết cách kiếm tiền trên chiếc cành câu mình đang có”

Tag: #Redson #Master5 #Trangnguyensport #hoccangvot #hocbanhangthethao

HN, 16/9/2019

P/s: bài viết ko có ý PR Redson Master 5. Nhưng nếu ai hỏi thì tôi vẫn để đường link sp ở dưới đây 

Máy Căng Vợt Điện Tử Redson Master 5 Năm 2019 – Chuyên Cầu Lông

 

REDSON MASTER 5 tại một buổi hội thảo ở Đài Loan
[ERSA 5th International Threadingman Certification và Academic Seminar] BF 5,

 • Đơn vị tổ chức: Hiệp hội ERSA
 • Đồng tổ chức: MST International Threading Team

Nguồn: Redson Taiwan

Xem Tin liên quan:

Cửa Hàng Thể Thao Trang Nguyên Sport
 • – Sđt: 0903247787 – 02436400455
 • – Địa chỉ: 21CT5, DN1, KĐT Định Công, HN (Đối diện 192, Đường Trần Điền)
 • – Web: https://trangnguyensport.com

Các tin khác:

Các tin sản phẩm liên quan:

 1. Bộ Phụ Kiện Máy Căng Vợt Năm 2019 (Cầu Lông & Tennis) : 2.052.000₫
 2. Máy Căng Vợt Victor VM-2000S (Năm 2019) : 29.290.000₫
 3. Máy Căng Vợt Điện Tử Redson Master 5 Năm 2019 – Chuyên Cầu Lông : 94.000.000₫
 4. Máy Căng Vợt PRO-SM Ex-2600DCH6K (Fleet 2019) : 26.500.000₫
 5. Kìm Giữ Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông – Tennis Năm 2019 : 4.500.000₫
...