Văn bằng xác lập kỷ lục đối với môn thể thao Snookball tại Việt Nam

Văn bằng xác lập kỷ lục đối với môn thể thao Snookball tại Việt Nam.

Năm 2017, Recsports được Sở Khoa học & Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đề cử giải Khởi nghiệp Châu Á. Đặc biệt, Recsports.vn xác lập kỷ lục là tổ chức sản xuất, thử nghiệm snookball đầu tiên ở Việt Nam. Nguyễn Phương Tùng cũng được ghi nhận là người đầu tiên đưa Việt Nam thành quốc gia thành viên mới của Liên đoàn footgolf thế giới.

Snookball là sự kết hợp khá thú vị giữa bộ môn billiard truyền thống và môn thể thao vua – bóng đá. Đây là một trải nghiệm vừa điên rồ, vừa vui vẻ khi bạn phải đẩy những quả banh vào lỗ bằng chính đôi chân của mình chứ không phải bằng cây cơ billiard. Về cơ bản, luật chơi của snookball tuân thủ theo hầu hết các luật chơi hiện hành của billiard, chỉ khác nhau về phương tiện chơi mà thôi.

Môn thể thao snookball là ý tưởng điên rồ của 2 doanh nhân người Pháp – Aurelien và Samuel, những người vốn nổi tiếng vì một số ý tưởng quái gở trước đó. Về cơ bản, snooknall ban đầu được xây dựng với mục đích tạo ra sân chơi đối kháng cho 2 người nhưng giờ đây, các nhà sản xuất bàn chơi snookball đã nâng cấp các sản phẩm của mình để nâng số người chơi tối đa từ 2 lên thành 4 người. 

Thông tin về Recsports Việt Nam

Video hướng dẫn cách chơi: 

Hình ảnh các người chơi thực hiện những đường “cơ” điêu luyện trong snookball.

 

...