FOOTGOLF LẬT – Một Bộ môn thể thao kết hợp mà Recsports Việt Nam mới phát triển vào cuối năm 2019

Nói đến bộ những bộ môn thể thao kết hợp như  FOOTBOWL (Đá Bóng + Bowling)FOOTGOLF (Đá Bóng + Golf)SNOOKBALL (Đá Bóng + Bi-Da) tại Việt Nam trong những năm gần đây thì ai cũng biết đơn vị tiên phong đó là Recsports Việt Nam. Sau đó truyền ngọn lửa ấy tới cộng đồng người chơi thể thao ở mọi lứa tuổi trong các môi trường khác nhau như công sở, trường học và đặc biệt là các địa điểm thể thao kết hợp với du lịch đang rộ lên trong những năm gần đây tại Việt Nam.

     Khi mà các trường mầm non, tiểu học với những bộ môn thể thao quen thuộc như bắt buộc, thì các bộ môn thể thao kết hợp này lại là một làn gió mới tạo ra không khí vui chơi và thư giãn, làm không khí trong tiết học rất thú vị được các bạn nhỏ hào hứng đón nhận hơn chăng? Điều ấy hãy để cộng đồng và những người tham gia chơi trực tiếp hay bạn là phụ huynh xem con em mình chơi sẽ thấu hiểu hơn.

     Recsports là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thể thao kết hợp đưa về Việt Nam, Nhưng họ cũng không chỉ dừng lại đó với những bộ môn đã kể trên, mà Trong cuối năm 2019 vừa qua đơn vị này tiếp tục phát huy tính sáng tạo và cải tiến để cho ra những bộ môn mới với các chất liệu rất Việt Nam.

    Hôm nay, Trong bài viết này Trang Nguyên Sport (đơn vị đồng hành bán hàng) sẽ chia sẻ tới quý bạn trong cộng đồng thể thao và những người khách hàng về bộ môn mới được phát triển thêm đã thành công và đang đi vào cộng đồng trong những ngày cuối năm vừa qua.

    Chúng ta đều biết FOOTGOLF là bộ môn kết hợp giữa Đá Bóng + Golf, trước đó Recsports đã cho ra 2 dòng sản phẩm để chơi đó là: FOOTGOLF 2 LỖ và FOOTGOLF 1 LỖNay họ phát triển thêm bộ môn FOOTGOLF LẬT.

Về cách chơi thì cũng tương tự như 2 bộ môn trước, người chơi dùng chân để đá trái bóng casu vào hố được tạo ra với dạng mudun lật như ở hình ảnh dưới đây.

Chi tiết về sản phẩm:
  • Tên bộ môn: FootGolf Lật 1 Hố
  • Chất liệu: Tổng hợp
  • Màu sắc: Trắng hoặc Vàng
  • Đối tượng chơi: Mọi lứa tuổi
  • Không gian chơi: Trong nhà, ngoài trời, đi du lịch…
  • Giá bán lẻ: 2.500.000đ/bộ
1 Bộ gồm có: Thiết bị gồm 1 mudun 8 miếng được gắn kết với nhau bằng 8 thanh liên kết, theo lắp dễ dàng gọn nhẹ. 1 trái bóng chuyên dụng chơi được ở mọi không gian, trong nhà, ngoài trời, vui chơi du lịch…..
Xem video trong 1 tiết học tại trường mần non chơi bộ môn FootGolf lật

   Thật là thú vị khi thấy các bạn chơi rất hứng thú! Điều ấy chính là cảm hứng để chúng tôi ngày một phát triển và sáng tạo hơn trong những bộ môn thể thao kết hợp vui khỏe này. Và như mục tiêu đã đề ra trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Recsports sẽ còn tiếp tục cho ra những dòng sản phẩm mới nữa, Xin cảm ơn quý bạn bè và đối tát đã dõi theo, đồng hành và ủng hộ.

Liên hệ nhận báo giá lẻ, giá sỉ, giá ctv theo Hotline 0986023886

Tag: #Sports #Events #Tourism #Recsports #FOOTBOWL #FOOTGOLF #SNOOKBALL #Trangnguyensport

...